น้ำยา Sealant จาก Effetto Mariposa ในชื่อ Caffelatex และ Vegetalex มีสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ยางฮาร์ฟและยางทูปเลสอย่างมาก เพราะสิ่งนี้จะทำให้นักปั่นที่จำเป็นต้องใช้น้ำยา Sealant มีความสะดวกสบายขึ้นอย่างแน่นอน มาดูกันว่าดีอย่างไร

ขวดแบบเก่าของน้ำยา Caffelatex น้ำยา Sealant จาก Effetto Mariposa มีเส้นสเกลบอกปริมาณน้ำยาได้เช่นเดียวกับแบบใหม่ แต่เพียงว่าจะไม่มีส่วนพลาสติกใสที่สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาคงเหลือในขวดได้ ทำให้เวลาใช้งานหรือเติมก็อาจจะใช้การคาดเดาว่าในขวดเหลือน้ำยาเท่าไหร่ 

แต่ขวดแบบใหม่นั้นมาพร้อมแถบพลาสติกใสด้านข้างขวดพร้อมเส้นสเกลเพื่อบ่งบอกปริมาณน้ำยา ทำให้เรารู้ปริมาณน้ำยา Sealant ได้ง่ายขึ้น และ จะง่ายกว่านั้นเมื่อคุณใช้น้ำยา Vegetalex เพราะทั้งขวดจะใสสามารถมองเห็นน้ำยา Sealant ในขวดได้เลยแต่ก็ยังมีเส้นสเกลบอกปริมาณน้ำยาอยู่นะ 

ปกติแล้วขวดน้ำยา Sealant ของ Effetto Mariposa นั้นจะมีแค่ฝาปิดขวดแบบธรรมดา แต่ปัจจุบันขวดของน้ำยาถูกออกแบบมาใหม่ให้ฝานั้นสามารถต่อกับท่อยางเพื่อใช้แทนไซริงค์ในการเติมน้ำยา Sealant เข้าไปในยางฮาร์ฟหรือยางทูปเลสได้  ทำให้ซื้อน้ำยา Caffelatex หรือ Vegetalex ก็แทบไม่ต้องไปหาซื้อไซริงค์มาใช้ในการเติมน้ำยาเข้ายางเลยทีเดียว

จากที่กล่าวมาว่าขวดของ Caffelatex และ Vegetalex ทุกขวด จะมาพร้อมเส้นสเกลบอกปริมาณและฝาขวดที่สามารถต่อท่อยางได้ ทุกๆ ขวดยังแถมท่อยางที่ใช้ต่อเข้ากับฝาขวดมาให้อีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อไปขวดเดียวสามารถใช้เติมได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องอาศัยอุปกรณ์อื่นๆ ในการเติมน้ำยา Sealant เข้าไปในยางฮาร์ฟหรือยางทูปเลสเลย นี่จึงเป็นข้อดีของน้ำยา Sealant แบบใหม่ของ Effetto Mariposa ครับ