สินค้าเทรนเนอร์ล็อตใหม่อยู่ระหว่างการขนส่งระหว่างประเทศ และจะเริ่มส่งสินค้าถึงลูกค้าได้ประประมาณต้นเดือน พ.ค. ทางบริษัทจะอัพเดทสถานะสินค้าเป็นระยะทางหน้าเว็ปไซค์ หากลูกค้าสนใจสินค้าสามารถทักแชทผ่านทาง Facebook และ Line Official ทางบริษัทจะแจ้งลูกค้าผ่านทางแชทตอนสินค้าพร้อมส่ง ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน (Update 13/4/2020)

Kurt Kinetic

เทรนเนอร์ให้ความรู้สึกเหมือนธรรมชาติมากที่สุด มีอิสระมากขึ้นในการโยกจักรยานจากทางด้านซ้ายและขวา

ดูวิดีโอทั้งหมด

ทำไมถึงเลือกใช้ Kurt

การรับประกัน

มีการรับประกันเฟรมและลูกกลิ้งระบบน้ำมันตลอดอายุการใช้งาน สำหรับไฟฟ้ารับประกัน 1 ปี

ประสบการณ์จริง

พร้อมมอบประสบการณ์ในการปั่นเสมือนจริงที่สุดราวกับการปั่นบนถนน

ฝึกกล้ามเนื้อ Core

มีระบบเทรนเนอร์แบบโยกซ้ายขวาได้ เพื่อเสมือนจริงในการปั่นและยังถนอมเฟรมคาร์บอน

เสียงเงียบ

ที่สุดของความเงียบในขณะปั่นบนเทรนเนอร์ ไม่ว่าจะปั่นในคอนโดมิเนียมหรือในบ้าน

มี Sensor ครบในตัว

สามารถดูรอบขา ความเร็วเฉลี่ย วัตต์ ระยะทาง แคลลอรี่ ผ่านระบบ Ant+ และ บลูทูธ

ต่อ App อื่นๆได้

สามารถเชื่อมต่อกับ Zwift, Rouvy, Kinetic Fit, Trainner Road

ซ้อมปั่นกับ Zwift ได้ทุกรุ่น

Kinetic R1 ระบบ smart trainer ให้ประสบการณ์คุณภาพการขับขี่ที่น่าเหลือเชื่อ และการเชื่อมต่อ ANT+ และ Bluetooth ไปยัง Zwift และแอพฝึกซ้อมทั้งหมด ทำให้เข้าสู่โลกของการฝึกซ้อมได้สะดวกขึ้น ซ้อมได้ยาวนานขึ้น และสนุกไปกับมันมากกว่าที่คุณจินตนาการไว้

รายละเอียดแต่ละรุ่น
บทความอื่นๆ

Kinetic Fit App

คุณสามารถดาวน์โหลด Kinetic Fit App ได้บนระบบ Android และ iOS เพื่อทำการฝึกซ้อมมากกว่า 200 โปรแกรม แบ่งเป็น 7 หมวดหมู่เช่น Active Recovery, Endurance, Tempo, Lactate Thresold, VO2 Max, Anaerobic Capacity และ Neuromuscular Power เพื่อทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้นอีกขั้น

แอพสำหรับฝึกซ้อม

Zwift

เข้าสู่โลกแห่งความเสมือนจริงของ Watopia ด้วยกราฟิกและอินเตอร์เฟส 3D คุณภาพของวิดีโอเกม ไม่ว่าจะแข่งหรือฝึกซ้อมกับนักปั่น Zwift ทั่วโลกในหลากหลายหลักสูตร ออกกำลังกายแบบมีคุณภาพในโหมด ERG เชื่อมต่อโดยตรงกับเทรนเนอร์ของ Kinetic Smart Control ด้วยแอพ Zwift ทั้ง iOSและ Android หรือเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

Rouvy

Rouvy เป็นโซลูชั่นการฝึกอบรมที่สมบูรณ์ซึ่งนำความป็นจริงมาสู่สมาร์ทเทรนเนอร์ของคุณ บนแพลตฟอร์มแบบเปิดให้คุณเข้าถึง 2,000 เส้นทางผ่านวิดีโอในชีวิตจริงและ 4,000 แผนการออกกำลังกาย ภาพนักปั่นเป็นแบบ 3D เปลี่ยนเส้นทางใด ๆ ให้เป็นการแข่งขันจักรยานเสมือนจริงเพื่อเพลิดเพลินกับการฝึกซ้อมและการขี่กลุ่ม Rouvy เชื่อมต่อโดยตรงกับเทรนเนอร์ Smart Control และเซ็นเซอร์ inRide โดยใช้แอพ iOS หรือ Android หรือคอมพิวเตอร์

Trainer Road

นักปั่นระดับนักกีฬาที่จริงจังรวมไปถึงนักปั่นระดับการออกกำลังกายจะได้รับการออกกำลังกายแบบมีโครงสร้างที่ไม่ซ้ำกัน แผนการออกกำลังกายที่ได้รับการยอมรับทางวิทยาศาสตร์และวิเคราะห์ประสิทธิภาพที่ใช้งานง่ายเพื่อวัดความก้าวหน้า เชื่อมต่อโดยตรงกับเทรนเนอร์ Kinetic Smart และ Smart Control ด้วยแอพ TrainerRoad บน iOS หรือ Android หรือคอมพิวเตอร์

รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติม

Line Official: @bike-boulevard

หาซื้อได้แล้ววันนี้