ให้สัมผัสเหมือนปั่นจักรยานจริง

StagesBike เป็นจักรยานอิเล็กทรอนิกส์ที่เสียงเงียบและสามารถปั่นได้มากสุดถึง 3,000 วัตต์ ให้ความรู้สึกเหมือนจริงอย่างน่าทึ่งแม้กระทั่งการเปลี่ยนเกียร์อิเล็กทรอนิกส์แต่ละครั้ง โม่มู่เล่ขนาดใหญ่ทำให้เวลาปั่นไต่เขาและเร่งความเร็วได้ดีและเสมือนจริง สามารถปรับส่วนต่างๆ ได้เหมือนจักรยานจริงๆ หากได้ลองสัมผัส StagesBike ดูแล้วมันอาจจะกลายเป็นสิ่งที่คุณชื่นชอบที่สุดไปเลยก็ได้

ปรับได้เสมือนจักรยานจริง

สามารถปรับหลักอานขึ้นลงได้ตามระยะที่ผู้ปั่นสบายที่สุด แฮนด์จักรยานเสือหมอบจริงๆ เพื่อการใช้งานที่ได้ความรู้สึกสมจริงเสมือนทำฟิตติ้งให้ตัวคุณเองด้วยการปรับระยะต่างๆ มียิงเลเซอร์สลักเส้นการวัดระยะไว้บนวัสดุตามจุดต่างๆ เช่น หลักอาน สเต็ม เป็นต้น มีชุดเบรกที่สามารถปรับได้ตามต้องการและการตั้งค่าตั้งค่าระยะขายานได้ตั้งแต่ 165 – 175 มม. คุณสามารถตั้งค่าทุกอย่างใน StagesBike ได้อย่างแม่นยำ

StagesBike จักรยานแห่งอนาคต

StagesBike มีมือเบรก ปุ่มกดอิเล็กทรอนิกส์ และปุ่ม ‘sprint’ แยกออกจากกัน เพื่อให้ผู้ปั่นสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นของแต่ละปุ่มและเลือกระบบขับเคลื่อนเสมือนจริงได้หลากหลายรูปแบบ จำลองการตั้งค่าจักรยานยอดนิยมที่หลากหลายได้ด้วยคันเบรคและปุ่มบังคับเลี้ยวที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย จักรยานอินดอร์ StagesBike พร้อมสำหรับการพัฒนาสักยภาพการปั่นของคุณให้ดียิ่งขึ้น

เข้ากันได้กับทุกอย่าง

StagesBike ได้รับการปรับให้เหมาะกับแพลตฟอร์มการปั่นจักรยานในร่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Zwift, Trainer Road, Sufferfest และอื่น ๆ พร้อมการเชื่อมต่อ ANT+ และ Bluetooth รองรับทุกโหมดการควบคุม มีพอร์ตชาร์จ USB สองพอร์ตช่วยให้อุปกรณ์ของคุณใช้งานได้ตลอดการปั่นของ และสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมคุณได้ตลอดเวลา มีที่วางแท็บเล็ตที่ปรับได้ในตัวทำให้ง่ายต่อการมองเห็นขณะที่คุณเคลื่อนไหวอยู่บน Stagesbike

การออกแบบให้มีความแข็งแกร่ง

StagesBike ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปั่นจักรยานในร่มให้พร้อมต่อการพัฒนาศักยภาพในการออกกำลังกายของคุณ มีความมั่นคงและความทนทานที่เหนือชั้น สายพาน Gates Carbon ที่เงียบและไม่ต้องบำรุงรักษา ทำให้หมดปัญหาเกี่ยวกับการบำรุงรักษาไปเลย

การวัดค่าขุมพลังที่แม่นยำระดับโลก

การวัดค่าวัตต์ที่แม่นยำจากพาวเวอร์มิเตอร์ Stages Power Meter Gen 3 ทั้งสองข้างที่มีความแม่นยำสูง และแม่นยำที่สุดในการนำวัตต์ของคุณเข้าสู่โลกแห่ง Watopia (แมพแผนที่บนแอพพลิเคชั่น Zwift) และอื่น ๆ อีกมากมาย ศักยภาพของคุณจะถูกพัฒนาโดย StagesBike อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง และมีประสิทธิภาพ ดึงประสิทธิภาพสูงสุดของตัวคุณเองด้วย StagesBike

พบกับ StagesBike เร็วๆนี้
ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลจักรยาน Stages

คลิกที่นี่