Stage dash ใหม่ M50  L50  และ L10 ใช้งานง่ายอย่างน่าเหลือเชื่อไม่ว่าจะที่ไหนหรือคุณจะปั่นยังไง รองรับการเชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ แถมอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นสุดอัจฉริยะ ที่จะทำให้คุณสงสัยว่าไม่เคยใช้งานมันได้ยังไง!

หน้าจอ STAGES EVERBRITE™ SCREEN. Stage dash ตัวใหม่ M50 และ L50 ใช้ GPS มีรูปแบบฟีเจอร์แบบคอมพิวเตอร์ ให้ภาพคมชัดสูง กินแบตฯน้อยไม่ต้องชาร์จบ่อย จอสีเต็มจอ ปรับความสว่างของหน้าจอได้แบบอัตโนมัติและรวดเร็ว มารถปรับแสงให้ตรงตามการมองเห็นของผู้ใช้งานได้ ด้วยจอของ EVERBRITE™ ที่จะทำให้มองเห็นข้อมูลได้ชัดเจนแม้เพียงแค่เพียงเหลือบมองก็ตาม ซึ่งจะมีประโยชน์กับนักปั่นมากเพราะว่าไม่ต้องมาคอยก้มมองที่หน้าจอช่วยให้นักปั่นโฟกัสกับทางข้างหน้าได้ดีขึ้น

MAPS DONE RIGHT. ความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นของการแสดงแผนที่บนหน้าจอ Dash ออกแบบมาเพื่อนักปั่นโดยเฉพาะ ด้วยข้อมูลแผนที่จากแผนที่สำหรับการปั่นจักรยานโดยเฉพาะที่จะแสดงข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น แสดงสีของถนน ทางจักรยาน และทางด่วนที่ผู้ใช้งานควรหลีกเลี่ยงสำหรับการปั่นจักรยาน สามารถซูมเข้า-ออก เพื่อที่จะดูแผนที่ได้ง่ายขึ้น และนอกจากนี้ก็ยังแสดงจุดน่าสนใจสำหรับนักปั่นจักรยาน เช่น ร้านจักรยาน จุดพักเหนื่อย คาเฟ่ หรือแม้แต่ผับได้อีกด้วย Dash ยังมีข้อมูลแผนที่ที่หลากหลายพื้นที่ เช่น แผนที่ทั้งหมดในอเมริกา คุณสามารถดาวน์โหลดทั้งหมดได้ที่ Stages LINK ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็จะรู้เสมอว่ามีที่ไปต่อได้เสมอ

COURSES? OF COURSE. สร้างแผนที่แล้วไปกันเถอะ! อัปโหลดไฟล์แผนที่ประเภท GPX. FIT. TCX. เข้าสู่ Dash M50 หรือ L50 แล้วออกไปลุยกันเลย! คุณจะรู้สึกกระฉับกระเฉง ไปตามเส้นทางได้ง่ายขึ้นเพียงแค่ดูบนหน้าจอ จะมีระบบการแจ้งเตือน และคู่มือการปั่นจักรยานบอกเสมอ Dash สามารถใช้ได้กับแผนที่จาก RidewithGPS , MapMyRide , Strava และ อื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งคุณยังสารมารถสร้างและจัดการแผนการปั่นของคุณได้ฟรี ผ่าน STAGE LINK เว็บไซต์สำหรับสร้างแผนการปั่นจักรยาน และสร้างโปรไฟล์สำหรับการปั่นในเส้นทางนั้นๆ ซึ่งจะแสดงให้ผู้ใช้งานเห็นว่าอีกเท่าไหร่คุณจะไปต่อกับเป้าหมายต่อไป

TRAINING MADE EASY. การฝึกฝนที่ทำได้ง่ายขึ้น คุณรู้สึกอยากจะไปให้เร็วกว่านี้หรือเปล่า? ทำไม่ไม่ลองใส่ค่า FTP และอัตราการเต้นของหัวใจเข้าไปดูล่ะ! หรือจะให้ Dash จัดการให้คุณก็ได้นะ ฮ่าๆ ลองเลือกแผนการออกกำลังกายมาสัก 1 แผน จากหลากหลายแผนของ Dash ผ่านไฟล์ FIT หรือ GPX แล้วกดปุ่มเริ่มกันเลย !!

คุณสามารถตั้งค่า Dash อย่างง่ายๆ และให้ dash นำทางการออกกำลังกายผ่านการฝึกฝนดูสิ การแสดงผลกำลังและอัตราการเต้นของหัวใจจะถูกแบ่งด้วยสีกันอย่างชัดเจนบนหน้าจอ ดังนั้นคุณก็จะรู้ว่าคุณควรจะพุ่งเป้าไปที่ไหน หลังจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ของคุณเข้า STAGE LINK หรือแอพฯอื่นๆ และวิเคราะห์การออกกำลังกาย เพื่อวางแผนการออกกำลังกายในครั้งหน้าของคุณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

Full Custom. ปรับแต่งได้ตามใจ Dash มาพร้อมกับข้อมูลสำคัญบนหน้าจอ โดยมีพื้นฐานมาจากข้อมูลที่อัพโหลดเข้ามาระหว่างขั้นตอนการตั้งค่า ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างโปรไฟล์ต่างๆ ปรับหน้าจอการแสดงผล และการบอกข้อมูลต่างๆ ที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น คุณสามารถตั้งค่าหน้าจอให้แสดงผลแบบแนวตั้งหรือแนวนอนได้อีกด้วย หรือจะทำหน้าจอแบบ “หน้าจอสีดำ night mode” สำหรับการปั่นจักรยานในพื้นที่แสงน้อย STAGE SYNC จะช่วยให้คุณตั้งค่าหน้าจอผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณได้ และอัพโหลด Dash หรือจะตั้งค่าโดยตรงผ่าน Dash ก็ได้ นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถสร้างเพจ ปรับแต่งข้อมูลผ่าน Dash ในระหว่างการปั่นก็ยังได้เลย

CONNECTED TO EVERYTHING. เชื่อมต่อทุกๆ อย่างเพื่อตัวคุณเอง ด้วย ANT+ และ Bluetooth คุณสารมารถเชื่อมต่อ dash กับเครื่องวัดอัตราการเต้นของตัวใจ เครื่องวัดกำลัง และเทรนเนอร์อัจฉริยะก็ได้ และอุปกรณ์เชื่อมต่อก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆผ่านการอัพเดตเฟิร์มแวร์

PHONE FRIENDLY. การใช้งานบนโทรศัพท์ที่ง่ายดายยิ่งขึ้น แอพ Stages LINK ที่ปรับปรุงใหม่ให้การตรวจสอบการขับขี่ได้อย่างละเอียด และมีเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับผู้ใช้งาน Stages LINK มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการตั้งค่าแบบไร้สาย สามารถจัดการและตรวจสอบการปั่นจักรยานจากคอมพิวเตอร์ GPS Stages Dash ™ ของคุณ อีกทั้งยังสามารถรับข้อความและการแจ้งเตือนเกี่ยวกับ Dash ของคุณดูตัวอย่างการขี่และออกกำลังกายอัปโหลด rides ของคุณไปยัง LINK และแอพบุคคลที่สามอื่น ๆ เช่น Strava และ TrainingPeaks ตรวจสอบและวิเคราะห์การขับขี่และข้อมูลของคุณและกำหนดค่าหน้าตรวจสอบประสิทธิภาพที่กำหนดเองได้อีกด้วย!