นักปั่นหลายๆ ท่านคงรู้จักกับ Stages Dash กันมาบ้างแล้ว วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ดีๆ ที่ใช้ควบคู่ไปกับ Stages dash และมันจะทำให้การปั่นจักรยานของคุณนั้นมีประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้นแน่นอน มาทำความรู้จักกับ Stages Link กัน!
THE RIGHT START – เริ่มต้นอย่างถูกวิธี! สามารถใช้แอพฯ Stages Link กับตัวเครื่องเพื่อตั้งค่า Dash ใหม่แกะกล่องของคุณ และยังสามารถตั้งค่า Dash ในตัวเครื่องได้เช่นกัน เชื่อมต่อกับบัญชีโปรไฟล์เข้ากับแอพฯอื่นๆ แล้วออกไปลุยกันเลย! ข้อมูลการปั่นของคุณจะถูกอัปโหลดผ่านแอพฯลิงค์ที่เปิดเอาไว้ หรือจะอัปโหลดผ่านเว็บไซต์ก็ได้ เพื่อติดตามและวิเคราะห์การปั่นของคุณ

EVERYTHING IN ONE PLACE – รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว! ทุกกิจกรรมการปั่นของคุณจะถูกบันทึก ติดตาม และอัปโหลดทันที! สามารถมองหาเส้นทางและรายละเอียดสถิติสำคัญสำหรับการปั่นจักรยาน สัมพันธ์กับอัตราการเต้นของหัวใจ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามผลจากการเล่นฟิตเนส และยังแสดงผลการคำนวนความเมื่อยล้าได้ด้วย แถมยังช่วยให้คุณมีเวลากับการปั่นจักรยานของคุณมากขึ้นอีกด้วย แถบ “Effort” จะแสดงให้คุณเห็นถึงกราฟสถิติว่าในหนึ่งวันการปั่นของคุณเป็นยังไงบ้าง แข็งแรงขึ้นไหม? คุณสามารถเห็นและวิเคราะห์จากแถบนี้ได้เลย

PLAN AHEAD – วางแผนล่วงหน้า! แอพ Stages Link จะเก็บข้อมูลการปั่นและการออกกำลังกายของคุณ สามารถตรวจสอบการออกกำลังกายเพียงแค่มองแวบเดียวเท่านั้น! อาทิตย์ที่แล้วออกกำลังกายไปเท่าไหร่ แผนสำหรับการออกกำลังกายพรุ่งนี้คืออะไร คุณสามารถวิเคราะห์ได้จากข้อมูลระยะทางสะสม ชั่วโมงการปั่นจักรยาน และ T-score ที่เก็บบันทึกไว้ทั้งเดือนได้เลย

TRACK YOUR PROGRESS – ติดตามผลของคุณ! ตรวจสอบสมรรถภาพได้ในรายละเอียดและค่าสถิติต่างๆ ของคุณ ปรับแต่งหน้าแสดงผลให้อยู่ในรูปกราฟต่างๆ เพื่อวางแผนการออกกำลังกายทั้งสัปดาห์ของคุณได้ตลอดเวลา หรืออยากเพิ่มระยะทางให้มากขึ้น และเพิ่มเวลาอีก 20 นาทีจากการออกกำลังกายปกติงั้นเหรอ? Stages Dash ตอบโจทย์การจัดการแผนออกกำลังกายของคุณแน่นอน!

BODY METRICS ติดตามผลน้ำหนัก การนอนหลับ อัตราการเต้นของหัวใจขณะพักผ่อน จำนวนก้าว และข้อมูลอื่นๆ เช่น สภาวะอารมณ์ ความเครียด มวลกล้ามเนื้อ และอื่นๆ อีมากมาย เพื่อให้ทราบว่ามีอะไรอีกบ้างที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายของคุณ

THE NEXT LEVEL – ก้าวต่อไป ไม่ว่าคุณจะทำอะไร Stage Link สามารถแสดงผลในแพลทฟอร์มอื่นที่จะมีฟีเจอร์อีกมากมาย เช่น แผนการออกกำลังกายอื่นๆ หรือการสร้างแผนออกกำลังกาย นอกจากนี้ในเวอร์ชั่นพรีเมี่ยม ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีก เช่น เครื่องมือสำหรับการออกกำลังกาย และเครื่องมีวิเคราะห์การออกกำลังกาย ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตามข้อมูลทุกๆ อย่างจะอยู่ในนี้!