ตอนนี้ Stages Dash ได้ปรับปรุงให้หน้าจอมีความสว่างที่มากขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น และฉลาดขึ้น และนอกจากนั้นมันยังสามารถทำในสิ่งที่ไมล์จักรยานอื่นๆ ทำได้อีกหลายอย่างเหมือนกับรวมข้อดีของไมล์ทุกๆ แบรนด์มาไว้ใน Stages Dash เลยทีเดียว โดยมันจะสามารถตั้งค่าหน้าจอและช่องข้อมูลได้โดยอัตโนมัติตามเซนเซอร์ที่ถูกจับคู่กับ Stages Dash ก่อนการปั่นทุกครั้งด้วยเฟิร์มแวร์ตัวใหม่เวอร์ชัน 2.5 (รองรับแอปพลิเคชัน Stages Link เวอร์ชัน 2.9)

 • เพิ่มหน้าควบคุมสมาร์ทเทรนเนอร์ในหน้าโปรไฟล์ของคุณเมื่อสมาร์ทเทรนเนอร์อยู่ใกล้ๆ และเปิดใช้งาน และลบหน้านั้นออกเมื่อคุณเปลี่ยนมาปั่นจักรยานกลางแจ้ง
 • เพิ่มหน้าแผนที่ได้แบบอัตโนมัติ (หากคุณยังไม่มี) เมื่อคุณปั่นจักรยานกลางแจ้งและเชื่อมต่อ GPS
 • เพิ่มกราฟการออกกำลังกายและหน้าข้อมูลทุกครั้งที่คุณเพิ่มไฟล์ออกกำลังกาย .FIT หรือ .TCX ลงใน Stages Dash ของคุณ
 • เพิ่มแผนที่และระบบข้อความการนำทางเมื่อคุณเพิ่มไฟล์โปรแกรมการฝึกซ้อม .FIT หรือ .GPX ใน Stages Dash ของคุณ

เพียงแค่ปั่นจักรยาน Stages Dash จะแสดงทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาและไม่มีสิ่งใดที่คุณไม่ต้องการ โดยที่คุณแทบจะไม่จำเป็นต้องปรับแต่งอะไรเลย มันจะทำให้คุณมีความพร้อมที่สุดในการออกปั่น!

การอัปเดตเฟิร์มแวร์ Stages Dash เวอร์ชัน 2.5 จะไม่รองรับแอปพลิเคชัน Stages Sync ในคอมพิวเตอร์แล้ว แต่จะรองรับซิงค์และการตั้งค่าผ่านการเชื่อมต่อ USB กับคอมพิวเตอร์ Mac หรือ Windows ของคุณและอัปเดตผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนไว้แทน การอัปเดตเฟิร์มแวร์ในอนาคต การซิงค์ข้อมูล การตั้งค่า การดาวน์โหลดภูมิภาคแผนที่ การซิงค์หลักสูตรการออกกำลังกาย และ การออกกำลังกายทั้งหมด จะเกิดขึ้นจากแอปการกดซิงค์ผ่านแอปพลิเคชัน Stages Link เท่านั้น!

การอัปเดตเฟิร์มแวร์เวอร์ชัน 2.5 จะเพิ่มโปรไฟล์แบบ “Smart Landscape” และ “Smart Portrait” ให้กับ Stages Dash คุณสามารถใช้งานได้ตามปกติที่คุณตั้งค่าเอาไว้ได้ แต่จะมีโปรไฟล์อัจฉริยะที่เพิ่มเข้ามาโดยจะสามารถเพิ่มหรือลบหน้าข้อมูล ช่องข้อมูลได้ตามเซนเซอร์ที่พบ คุณยังสามารถเพิ่มหน้าเพจข้อมูลและช่องข้อมูลที่กำหนดเองเพิ่มเติมในโปรไฟล์เหล่านี้ได้ และยังสามารถเปิดใช้งานโหมดอัจฉริยะในโปรไฟล์การปั่นที่มีอยู่ได้โดยไปที่การตั้งค่าโปรไฟล์ในแอป Stages Link เพื่อตั้งค่า

Stages Dash จะสร้างหน้าจอที่มีข้อมูลเกี่ยวกับค่าวัตต์ที่ครอบคลุมและข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจหากคุณยังไม่มีหน้าจอแสดงผลเหล่านั้นทันที่ที Stages Dash พบว่ากำลังจับคู่กับเซนเซอร์ HR ที่อยู่ใกล้ๆ หาก Stages Dash ของคุณสังเกตเห็นว่าไม่มีอุปกรณ์ใดอุปกรณ์หนึ่งสำหรับการปั่นจักรยานครั้งต่อไปของคุณอุปกรณ์จะลบหน้าเหล่านั้นโดยอัตโนมัติ 

ตอนนี้ Stages Dash สามารถทำงานร่วมกับ Smart Lights ได้หลากหลายแบบรวมถึง Garmin Varia Radar, Bontrager Flare และอื่นๆ ด้วยเฟิร์มแวร์เวอร์ชัน 2.5 และ Smart Profiles ได้มีการเพิ่มฟังก์ชัน Smart Light เข้ามาให้ใช้งานร่วมกับไฟอัจฉริยะของคุณได้อย่างดี โดยการเพิ่มเซนเซอร์ไฟของคุณไปยัง Stages Dash มันจะสามารถเพิ่มหน้าควบคุมแสงไฟให้กับ Stages Dash โดยอัตโนมัติ คุณสามารถดูระดับแบตเตอรี่ รับการแจ้งเตือนแบตเตอรี่ต่ำ ควบคุมการเปิดปิด และ การตั้งค่าแสงของมันได้จากไมล์จักรยาน

แอปพลิเคชัน Stages Link ใหม่ในเวอร์ชัน 2.9 จะช่วยให้คุณจัดการแผนที่ อัปเดตเฟิร์มแวร์ และ ไฟล์การฝึกซ้อม ได้โดยตรงจากแอปพลิเคชันโดยเชื่อมต่อ Stages Dash ของคุณกับ Stages Link แล้วไปที่ Device Manager แล้วเลือกสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มลงใน Stages Dash จากนั้นคุณจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์ เสียบ Stages Dash เข้ากับคอมพิวเตอร์และวางไฟล์นั้นลงใน Stages Dash ของคุณโดยตรง เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็พร้อมสำหรับการปั่นจักรยานแล้ว

นอกจากการปรับปรุง Stages Dash แล้วยังมีการอัปเดตแอปพลิเคชัน Stages Link ให้เป็นเวอร์ชัน 2.9 ซึ่งมีความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ตอนนี้คุณสามารถใช้แอปพลิเคชัน Stages Link เพื่อสร้างอีเมลพร้อมลิงก์แผนที่ภูมิภาคและอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ผ่าน Stages Link 

Dash Features ที่รองรับกับ Stages Link เวอร์ชันใหม่

 • สร้างอีเมลที่สามารถลิงก์กับ Stages Dash และอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ในตัว
 • สร้างโปรไฟล์สำหรับ Stages Dash ที่มีอยู่ให้เป็นแบบ “สมาร์ท” ซึ่งจะสามารถเพิ่มเพื่อใช้งานและแสดงค่าต่างๆ เกี่ยวกับเซนเซอร์ได้
 • สามารถตั้งค่าประเภทกิจกรรมในโปรไฟล์ของคุณได้
 • สามารถตั้งค่า Stages Dash ให้รับรู้กับเหตุการณ์รอบตัวตามระยะทางหรือเวลาได้ และสามารถตั้งค่าให้มีการแจ้งเตือนต่างๆ ได้

StagesBike SB20 features ที่รองรับกับ Stages Link เวอร์ชันใหม่

 • การเชื่อมต่อบลูทูธกับพาวเวอร์มิเตอร์ เพิ่มเติมการสลับเพื่อเปิดใช้งานการเชื่อมต่อบลูทูธ ระหว่างจักรยานและพาวเวอร์มิเตอร์ 
 • ปิดการใช้งานเบรกบน StagesBike เมื่อผู้ใช้เลือกชิฟเตอร์ MTB
 • การจับคู่พาวเวอร์มิเตอร์ได้ถูกปรับปรุงการจับคู่พาวเวอร์มิเตอร์กับ StagesBike โดยสามารถใช้การป้อนตัวเลข ID ได้

ฟีเจอร์อื่นๆ ที่รองรับกับ Stages Link เวอร์ชันใหม่

 • ย้ายกล่องจดหมาย ตัวชี้วัดร่างกาย และ คะแนนสุขภาพไปยังหมวดหมู่ “ผู้ใช้” ในการตั้งค่าผู้ใช้ของแอปพลิเคชัน Stages Link
 • แก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ Android
 • การแสดงตัวอย่างการปั่นบน Stages Dash หากต้องการดูหน้าจอการปั่นของคุณให้กดปุ่มเริ่มการปั่นที่ด้านข้างของ Stages Dash เมนูซ้อนทับจะปรากฏขึ้นพร้อมตัวเลือก
 • เพิ่มเมนูการออกกำลังกายและหลักสูตรต่างๆ ในเมนูการปั่นเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว