สวัสดีครับพี่ๆ ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายทุกท่าน เป็นยังไงกันบ้างในคอนเทนต์ Nuun Hydration ตอนที่แล้วที่เราได้แนะนำวิธีการดื่มคู่กับน้ำและเครื่องดื่มในแบบต่างๆ ไป หวังว่าพี่ๆ ที่ได้ลองดื่มน่าจะสดชื่นและชื่นชอบกันนะครับ แต่ว่าการดื่ม Nuun ของเราไม่ได้มีเพียงแค่นั้น วันนี้เรากลับมากับคอนเทนต์ “อยากสดชื่นยิ่งขึ้นต้องทำอย่างไรกับ Nuun Hydration Pt.2” ครับผม ดื่มกับน้ำเปล่าธรรมดาหลายคนก็คงเบื่อแย่ มาดูกันว่าพาร์ท 2 นี้เราจะพาพี่ๆ ไปทดลองดื่มคู่กับอะไรกันบ้าง

อย่างแรกเลยที่เราอยากแนะนำพี่ๆ เป็นสิ่งที่จะทำให้พี่ๆ นั้นดื่มง่ายและสดชื่นขึ้นพร้อมทั้งคุณประโยชน์ที่ตามมาอีกมากมาย ก็คือการนำน้ำผึ้งผสมน้ำใส่เม็ด Nuun Hydration ครับ ต้องบอกก่อนเลยว่าพี่ๆ หลายคนอาจจะตะหงิดใจกับรสชาติของ Nuun ที่ไม่ค่อยหวานเหมือนแบรนด์เกลือแร่แบรนด์อื่นนักเพราะว่าสารให้ความหวานของ Nuun Hydration นั้นคือหญ้าหวานไม่ใช่น้ำตาล เราจึงอยากแนะนำให้พี่ๆ ดื่มน้ำผึ้งคู่กับ Nuun รับรองสดชื่น วิธีการดื่มคือนำน้ำผึ้งละลายในน้ำอุ่น จากนั้นนำไปแช่เย็นให้ได้ความเย็นที่พอเหมาะ ขั้นตอนสุดท้ายคือการใส่เม็ด Nuun ลงไป เท่านี้ก็พร้อมดื่มระหว่างออกกำลังกายแล้ว รับรองสดชื่นหอมหวานแน่นอน ใครชอบหวานน้อยก็ใส่น้ำผึ้งน้อยนะครับ นอกจากได้ความหวานหอมสดชื่นแล้วผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการยังบอกอีกว่าน้ำผึ้งนั้นเหมาะสำหรับผู้ออกกำลังกายมาก เพราะว่าน้ำผึ้งนั้นเป็นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตที่ดี เนื่องจากในน้ำผึ้งมีน้ำตาลที่ย่อยง่ายอยู่ถึงร้อยละ 70 เช่น น้ำตาลกลูโคส และน้ำตาลฟรักโทส ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้เป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว มีไขมันจำนวนน้อย แต่ก็มีคุณค่าทางอาหารสูงสุดเพราะอยู่ในรูปของโมเลกุลที่เล็กที่สุด คือกรดอะมิโนและกรดไขมัน ซึ่งร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที และยังมีสารอาหารต่างๆ อีกมากมายเลยทีเดียว

อย่างที่สองคือ Nuun และกาแฟดำ! ลองนำ Nuun Hydration ของคุณผสมกับกาแฟดำดูสิ รับรองสดชื่นและมีประโยชน์มากกว่าที่คิด การดื่มเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีนก่อนออกกำลังกายประมาน 15-30 นาที จะทำให้รากายสดชื่นทั้งก่อนและหลังออกกำลังกาย  ทำให้ออกกำลังกายได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ร่างกายสามารถใช้พลังงานและเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น และสามารถนำพลังงานสำรองหรือไกลโคเจนมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ หลายคนจะสังเกตว่ามีบางคนจะชอบดื่มกาแฟที่มีมะนาวฝานลงไปเพื่อให้ได้รสชาติที่ชื่นชอบและกลิ่นที่หอมยิ่งขึ้น ถ้าหากลองใส่ Nuun รสมะนาวลงไปคุณอาจจะได้อะไรที่มากกว่านั้น ลองดูสิคุณอาจจะกลายเป็นบาริสต้าไปเลยก็ได้ ฮ่าๆ

อย่างที่สาม Nuun Hydration กับน้ำสมุนไพร เราแนะนำว่าให้คุณลองเพราะคุณประโยชน์ของน้ำสมุนไพรนั้นมีเยอะแยะมากมายเลยตามสมุนไพรชนิดต่างๆ ที่พี่ๆ ดื่ม แต่ถ้าจะให้เราแนะนำ เราแนะนำเป็นน้ำมะตูม น้ำเก๊กฮวย หรือน้ำสมุนไพรตากแห้งที่นำมาชงเป็นชาได้ดีกว่าครับแล้วใส่น้ำผึ้งไปนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลหอมหวาน ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของสมุนไพรที่ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลาย บวกกับคุณประโยชน์และความซาบซ่าของ Nuun Hydration จะทำให้คุณนั้นออกกำลังกายได้อย่างสดชื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแน่นอน แนะนำว่าให้นำน้ำสมุนไพรไปแช่เย็นก่อนนะครับ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ถึงขีดสุด! Nuun Hydration เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและไม่มีสารปรุงแต่งหรือการตัดต่อพันธุกรรมใดๆ เลย เพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้ในการนำ Nuun ไปผสมกับเครื่องดื่มที่เพิ่มคุณประโยชน์ให้กับการออกกำลังกายของคุณ

ก็จบไปแล้วนะครับกับดื่มอย่าไรให้สดชื่นพาร์ท 2 หวังว่าพี่ๆ ทุกท่านจะชอบเครื่องดื่มที่เราแนะนำนะครับ ครั้งหน้าพี่ๆ อาจจะได้เห็นเราลองดื่ม Nuun Hydration กับเครื่องดื่มอะไรแปลกๆ แล้วมาแนะนำให้พี่ๆ ได้ลองกันก็ได้นะครับ ฮ่าๆ ก็ขอฝากเอาไว้เพียงเท่านี้ พี่ๆ ท่านใดอยากดื่ม Nuun ในแบบที่แปลกใหม่อย่าลืมติดตามคอนเทนต์ของเราไว้ให้ดีครับผม