ผู้ออกกำลังกายในประเทศไทยหลายท่านคงจะคุ้นชินกับ Honey Stinger ที่เป็นรูปแบบ Gel (เจล) และ Chews (เยลลี่) กันมากกว่า แต่รู้ไหมว่า จริงๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ออกกำลังกายของ Honey Stinger นั้นยังมีอีกหลายอย่างที่ผู้ออกกำลังกายในประเทศไทยนั้นไม่คุ้นตา บางท่านอาจจะผ่านๆ ตากันมาบ้างแล้วเนื่องจากทาง Bike-Boulevard ก็เคยนำมาจัดจำหน่ายตามอีเว้นท์ต่างๆ เช่นกัน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกันครับ

ต้องบอกว่าวาฟเฟิลนั้นเป็นอาหารที่คนทั่วโลกนั้นคุ้นเคยอย่างมาก และนักปั่นจักรยานมืออาชีพหรือผู้ออกกำลังกายทั่วไปก็มีชื่นชอบ Honey Stinger จึงตัดสินใจทำวาฟเฟิลของตัวเองขึ้นมา โดยการทำแผ่นวาฟเฟิลประกบกับไส้ตรงกลางที่ทำจากน้ำผึ้ง 

ด้วยความที่ Honey Stinger นั้นเป็นผู้ผลิตอาหารสำหรับนักกีฬา จึงผลิต Honey Stinger Waffles ที่สามารถย่อยได้ง่ายและนำพลังงานมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ออกกำลังกายขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ออกกำลังกาย และยังได้รับการรับรองเครื่องหมายว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอีกด้วย

Honey Stinger Waffles เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้คุณเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมทั้งหมดที่คุณกำลังจะทำได้อย่างดี พลังงานในวาฟเฟิลจะถูกปลดปล่อยออกมาทันทีและดูดซึมได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยชะลอความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อและทำให้ร่างกายมีพลังงานเพื่อการบรรลุเป้าหมายด้วยความสมดุลที่เหมาะสมของคาร์โบไฮเดรตจากน้ำผึ้งแสนอร่อยในวาฟเฟิล

การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมีประโยชน์กับตัวผู้ออกกำลังกายอย่างมาก ทั้งคุณภาพดีและไม่มีสารปรุงแต่งรสหรือสีเพิ่มเติม Honey Stinger ใช้น้ำผึ้งแท้ ซึ่งเป็นรูปแบบของ ความหวาน พลังงาน และ สารต้านอนุมูลอิสระ ร่วมกับไซรัปจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Honey Stinger 

Honey Stinger Cracker Bar จะทำให้การฟื้นฟูพลังงานของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อยู่ท้องและสบายท้องด้วย แครกเกอร์บาร์ให้สมดุลที่สมบูรณ์แบบด้วยโปรตีนจากพืชและคาร์โบไฮเดรต เพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณฟื้นตัวจากการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง 

ด้วยการผสมผสานระหว่างความหวาน เค็ม และ กรุบกรอบ ทำให้ทุกคำที่ทานเข้าไปนั้นอร่อยเป็นพิเศษ เป็นรสชาติที่ดีและเติมเต็มให้ทุกคำที่คุณทานนั้นอุดมไปด้วยประโยชน์และพลังงานที่คงอยู่ได้ตลอดวัน

แครกเกอร์บาร์จะช่วยให้ฟื้นตัวได้ด้วยความสมดุลระหว่างคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนจากพืช ให้รางวัลกับตัวคุณเองด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยม และ สารอาหารทั้งหมดที่คุณต้องการ เพื่อสร้างความความมั่นใจให้พร้อมรับมือกับกิจกรรมในครั้งต่อไปของคุณ

Hydration Mix เป็นเครื่องดื่มไฮเดรชันที่จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Honey Stinger Hydration Mix ผสมผสานระหว่างน้ำผึ้งจากธรรมชาติ โซเดียม และ น้ำ เพื่อเพิ่มความเร็วในการดูดซึมสารอาหารที่สำคัญ

Honey Stinger Rapid Hydration Mixes เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไฮเดรชันเพียงแบรนด์เดียวที่ใช้น้ำผึ้งเป็นแหล่งพลังงาน ซึ่งเป็นหนึ่งในสารให้ความหวานจากธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬา Hydration Mix มีวัตถุประสงค์เพื่อการบริโภคน้ำตลอดทั้งกิจกรรม รักษาระดับพลังงาน และ โซเดียม เทหนึ่งซองลงในน้ำ 16 ออนซ์แล้วเขย่าให้เข้ากันหลังจากนั้นก็จะได้รสชาติที่ดีและมีประโยชน์สำหรับคุณตลอดกิจกรรม

ความแตกต่างจากเครื่องดื่มไฮเดรชัน (เกลือแร่) อื่นๆ อยู่ที่น้ำผึ้ง เหตุผลที่น้ำผึ้งเป็นส่วนประกอบหลักไม่ใช่แค่เพราะช่วยให้รสชาติอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสำคัญต่อประสิทธิภาพการออกกำลังกายตามหลักวิทยาศาสตร์ที่ริเริ่มโดยองค์การอนามัยโลกอีกด้วย 

สูตรของ Honey Stinger มีการผสมผสานระหว่างน้ำผึ้งกับโซเดียมและน้ำเพื่อช่วยเรื่องการดูดซึมสารอาหารที่สำคัญเมื่อคุณต้องการมากที่สุด วิธีนี้จะช่วยให้รักษาระดับความชุ่มชื้นที่สำคัญและลดความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้อย่างดีเยี่ยม สามารถดื่มได้ตลอดกิจกรรมการออกกำลังกาย

น้ำผึ้งคือกลูโคสและฟรุกโตส แต่โดยธรรมชาติแล้วลำไส้สามารถดูดซึมกลูโคสได้เพียง 1 กรัม ต่อนาที หรือ 60 กรัม ต่อชั่วโมงเท่านั้น ฟรุกโตสที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยให้ดูดซึมคาร์โบไฮเดรตเพิ่มขึ้นอีก 30 กรัม ต่อชั่วโมง ประสิทธิภาพของการดูดซึมที่เพิ่มขึ้นนี้จะช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและป้องกันภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำในระหว่างการฝึกและการแข่งขัน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการยกระดับสุขภาพและประสิทธิภาพ การดื่ม Honey Stinger Hydration Mix อาจสร้างข้อได้เปรียบบางอย่างได้

เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่ Honey Stinger เป็นแหล่งพลังงานที่เชื่อถือได้อาหารสำหรับนักกีฬา ส่วนผสมของสารให้ความหวานจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Honey Stinger ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถทำให้การออกกำลังกายนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยแหล่งพลังงานที่ดี และ เสริมด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมของน้ำผึ้ง 

ผลิตภัณฑ์ Honey Stinger จะช่วยเติมพลังในทุกย่างก้าวของการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพอย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งมีทางเลือกมากมายในการเพิ่ม โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และ คุณประโยชน์มากมาย ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกาย หรือ ช่วยให้การออกกำลังกายนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการเลือกทานผลิตภัณฑ์ของ Honey Stinger ทาง Honey Stinger ได้บอกไว้ว่า วาฟเฟิล (Waffles) จะเหมาะกับการทานก่อนออกกำลังกายและระหว่างการออกกำลังกาย เช่นเดียวกับ เยลลี่ (Chews) และ Gels (เจล) ในส่วนของแครกเกอร์บาร์ (Cracker Bars) จะเหมาะสมสำหรับการทานหลังออกกำลังกาย แต่ผู้ออกกำลังกายบางท่านก็จะชอบทานกันก่อนออกกำลังกายเช่นกัน และ เครื่องดื่มไฮเดรชัน (Hydration Mix) จะเหมาะสมกับการดื่มทั้งก่อน ระหว่าง และ หลังการออกกำลังกาย